MicroFog ไมโครฟ็อก หมอกไฮเทค www.microfog.net เครื่องทำหมอก Ultrasonic Humidifier

เกี่ยวกับเรา

MicroFog ไมโครฟ็อก หมอกไฮเทค www.microfog.net เครื่องทำหมอก Ultrasonic Humidifier

เราคือผู้ออกแบบ ผลิตเครื่องทำหมอก เครื่องทำความชื้นจากน้ำสะอาดแบบละอองเย็น ด้วยระบบอุลตร้าโซนิค (ไม่ใช้มอเตอร์) สำหรับเพิ่มความชื้นในอากาศ เช่น ที่อยู่อาศัยในห้องปรับอากาศที่มีอากาศแห้ง(ความชื้นต่ำ) ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องแล็บ ห้องเวชภัณฑ์ห้องควบคุมอุณหภูมิและความชื้นแบบอัตโนมัติ โรงเรือนการเกษตร โรงเพาะเห็ด บ้านนก การขนส่ง ห้องเย็น ตู้แช่ผักผลไม้ ตู้จัดแสดงสินค้า สร้างบรรยากาศ อุตสาหกรรมกระดาษ สิ่งทอ อิเล็กทรอนิกส์ อบสี เป็นต้น

Ultrasonic Humidifier เป็นระบบการสร้างหมอกด้วยความถี่สูงจากหัวเปียโซ (Piezo ceramic)ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นอุปกรณ์ในการทำความชื้นโดยเฉพาะ ด้วยหลักการเปลี่ยนคลื่นไฟฟ้าความถี่สูงเป็นพลังงานกลทำให้เกิดหมอก จึงทำให้ได้ขนาดของละอองหมอกเล็กมากโดยเฉลี่ยเพียง1ไมครอนเท่านั้น เล็กกว่าหัวฉีดแรงดันสูง(Nozzle) กว่า20เท่า ทำให้ขนาดละอองใกล้เคียงไอน้ำมากที่สุด แต่ประหยัดพลังงานไฟฟ้ากว่า 90% สร้างหมอกได้มากจริงตามสเป็ก

ใช้งานง่าย เพียงต่อท่อน้ำสะอาดเข้าแล้วเปิดสวิทช์ เครื่องจะควบคุมการจ่ายน้ำเข้าโดยอัตโนมัติ หมอกจะพ่นออกมาหรือเดินท่อนำหมอกไปปล่อยกระจายลงตามจุดที่ต้องการ ขนาดละอองที่เล็กมากจึงผสมกับอากาศได้ง่ายทำให้ไม่เปียกหรือแฉะ

        สามารถเลือกควบคุมการทำงานเพิ่มเติมด้วยเครื่องตั้งเวลาเพื่อเลือกช่วงเวลาทำงานที่ต้องการได้ หรือควบคุมความชื้นอัตโนมัติระบบดิจิตอล  มีหลายขนาดตามสั่ง

ติอต่อ 081 342 5510 คุณ รวม Email: [email protected]   www.microfog.net

Made in Thailand ผลิตในประเทศไทยเป็นเจ้าแรก จากการออกแบบพัฒนาวงจรและคัดอุปกรณ์คุณภาพที่ให้กำลังสูงพร้อมระบบป้องกัน ทำให้ประหยัดพลังงานและราคาต่ำกว่าของญี่ปุ่นและอเมริกา ในคุณภาพระดับเดียวกัน ใช้วัสดุเป็นสแตนเลส

สินค้าของเราไม่ใช่การนำชุดโมดูลสำเร็จมาบรรจุแช่ถังน้ำซึ่งใช้อุปกรณ์และเพาเวอร์ทรานซิสเตอร์ขนาดเล็ก หากเสียแล้วซ่อมไม่ได้เพราะถูกหล่อปิดมาด้วยกันทั้งหมด  แต่สินค้าเราออกแบบวงจรเองแยกชุดอิสระแต่ละชุดให้กำลังได้มากกว่าปริมาณหมอกมากกว่าเช่นเดียวกับของญี่ปุ่น ยุโรปและอเมริกา ใช้Hi-power transistor ที่ให้กำลังสูงแท้จากTOSHIBA (เฉพาะในรุ่นH3xx) สามารถตรวจซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่ได้ทุกชิ้น

เวลาให้บริการ

โทรสอบถาม

0813425510 คุณรวม

จันทร์-เสาร์ 9.00น-17.00น

Email: [email protected]

Line ID : microfog00788